Sửa chữa tivi chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa tivi chuyên nghiệp tại Trung tâm điện tử Bách Khoa.
Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực :sửa chữa tivi LCD
Trung tâm sửa chữa điện tử Bách Khoa luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách nhanh chóng tận tình và chuyên nghiệp nhất.
Những đồ dùng điện tử điện lạnh như Chiếc ti vi nhà bạn đã sử dụng lâu và thường xuyên gặp hỏng hóc đã khiến cho bạn gặp không ít những phiền toái, đôi khi còn là sự bực bội ? Đã có giải pháp tiết kiệm và hiệu quả dành cho bạn: Dịch vụ sửa chữa máy tính, điện tử điện lạnh tại Công Ty ĐIỆN TỦ - ĐIỆN LẠNH Trung tâm sửa chữa điện tử Bách Khoa sẽ giúp cho những máy móc “già nua” đó trở nên “ ngon lành” hơn và tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.
 Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực: sửa chữa tivi, Trung tâm điện tử Bách Khoa luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách nhanh chóng tận tình và chuyên nghiệp nhất
Để phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Trung tâm chúng tôi đã và đang cố gắng đẩy mạnh các dịch vụ sửa chữa của mình đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trung tâm hiện đang có 5 cơ sở trực thuộc của trung tâm được bố trí tại tất cả khu vực trong thành phố Hà Nội, Trung tâm điện tử Bách Khoa mong muốn được đông đảo khách hàng biết tới và sử dụng dịch vụ của mình. Đến với Trung tâm sửa chữa điện tử Bách Khoa quý khách luôn yên tâm về CHẤT LƯỢNG và GIÁ CẢ.
Tivi LCD
  Liên hệ với chúng tôi:
TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA
Hotline: – 0949.405.409 (Anh Thời)
Trung tâm hiện đang có 5 cơ sở trực thuộc của trung tâm được bố trí tại tất cả khu vực trong thành phố Hà Nội:
- Cơ sở 1 :  105 B1 Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội.
Để thuận tiện cho công tác quản lý cũng như phục vụ khách hàng được tốt nhất Trung Tâm chúng tôi bố trí duy nhất một tổng đài chăm sóc khách hàng cũng như yêu cầu dịch vụ sửa chữa tại nhà.      
SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG CỦA TRUNG TÂM : 0949 405 409.
WEBSITE : WWW.DIENTUBACHKHOA.VN
GMAIL  : DINHTHOI1990@GMAIL.COM
( thuờng trực 6h - 12h. chiều 12h30 - 18h. tối 18h30 - 22h. )
phục vụ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.
 Từ đây Trung tâm sẽ điều phối công việc tới các cơ sở và sẽ có nhân viên kỹ thật tới kiểm tra, sửa chữa trong thời gian nhanh nhất.
 Tất cả mọi ý kiếm không hài lòng về nhân viên kỹ thuật, cũng như sản phẩm sửa chữa khách hàng hay gọi tới tổng đài của trung tâm để trung tâm chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
 
                                                              TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA.
                                                                               Quản lý : ĐÌNH THỜI.


Tin liên quan