0949 405 409

BẢO HÀNH ĐẦU ĐĨA SAMSUNG

BẢO HÀNH ĐẦU ĐĨA SAMSUNG

Tất cả các sản phẩm Đầu Đĩa của  SAMSUNG sản xuất nếu còn trong thời gian bảo hành hoặc đã hết thời gian bảo hành đều có thể bảo hành tại Trung tâm Điện Tử Bách Khoa 

Cùng với bảo hành các dòng sản phẩm TIVI SAMSUNG trung tâm chúng tôi hiện đang nhận sửa chữa tất cả các dòng sản phẩm Đầu Đĩa của Công Ty SAMSUNG Việt Nam sản xuất.

Với đội ngũ kĩ thuật trẻ, tốt nghiệp ĐH BÁCH KHOA HÀ NỘI và đã được Công Ty SAMSUNG  đào tạo chuyên về các dòng sản phẩm đầu đĩa KARAOK, ĐẦU 5.1, ĐẦU NGHE NHẠC, ĐẦU Ổ CỨNG. Hiện nay trung tâm đang là địa chỉ BẢO HÀNH & SỬA CHỮA uy tín khu vực Hà Nội với tất cả các sản phẩm của CT SAMSUNG .

Đầu đĩa samsung

DỊCH VỤ BẢO HÀNH:

– Tất cả các sản phẩm của CT SAMSUNG sản xuất nếu còn trong thời gian bảo hành mà sản phẩm có những biểu hiện lỗi sau đây hãy gọi ngay cho trung tâm chúng tôi để được kĩ thuật viên phục vụ giải đáp cho khách hàng, Mr : Anh Tuấn SĐT 0949 405 409.
– Không nhận Đĩa, USB, không nhận điều khiển.
– Mất toàn bộ đèn báo nguồn.
– Bật máy 5 – 10p mới chạy đĩa.
– Máy chạy 5 – 10p bị đơ đĩa không chạy.
– Máy chạy nhưng tín hiệu AV, HDMI không hiển thị lên TIVI.
– Tiếng ra bị ngẹt, rè, méo tiếng không như ban đầu.
– Hình ảnh đưa ra TIVI bị méo ảnh, tối ảnh, rung ảnh, có kẻ ngang, kẻ dọc.
Với những hiện tượng lỗi như trên nếu còn thời gian bảo hành khách hàng hãy liên hệ ngay với trung tâm để được BẢO HÀNH sản phẩm miễn phí.

DỊCH VỤ NGOÀI BẢO HÀNH.

Với những sản phẩm Đầu Đĩa, Đầu Karaok,  Đầu nghe nhạc đã hết hạn bảo hành của Công Ty quy định trung tâm chúng tôi đang nhận sửa chữa tính phí tại nhà khách hàng với cam kết sau.
1. Sửa chữa hoàn toàn tại nhà khách hàng – nhanh – chất lượng.
2. Linh kiện thay thế chính hãng SAMSUNG sản xuất.
3. Giá cả thay thế  đúng theo CT SAMSUNG quy định.
4. Dịch vụ sửa chữa tại nhà, không tính chi phí đi lại.
5. Chế độ bảo hành từ 1 đến 2 năm cho sản phẩm sửa chữa.
Với những cam kết trên Trung Tâm đang là một địa chỉ BẢO HÀNH & SỬA CHỮA uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Mọi thông tin về trung tâm khách hàng hãy liên hệ với quản lý qua số điện thoại 0949 405 409 để được giải đáp mọi thắc mắc.

DANH MỤC
Chia sẻ qua
BÀI ĐĂNG MỚI HƠN
BÀI ĐĂNG CŨ HƠN

BÌNH LUẬN

Wordpress (0)
Disqus ( )

ZALO