0949 405 409

BẢO HÀNH TIVI SONY

BẢO HÀNH TIVI SONY

Cùng với việc Công Ty SONY tin tưởng đã giao cho Trung Tâm BẢO HÀNH tất cả các dòng sản phẩm của CTy sản xuất.  Với đội ngũ kỹ thuật đã tốt nghiệp ĐH BÁCH KHOA HÀ NỘI chúng tôi đang là một địa chỉ tin cậy cho khách hàng Hà Nội mỗi khi có những sản phẩm điện tử  hỏng.

Công Ty SONY là một trong những thuơng hiệu của Nhật được người Việt Nam tin tưởng sử dụng từ rất lâu. Với những sản phẩm có độ bền rất cao, chất lượng tốt SONY luôn là lựa chọn số một mỗi khi khách hàng muốn mua mới  một sản phẩm như TIVI, AMPLY, ĐẦU ĐĨA, DÀN 5,1.
Cùng chế độ BẢO HÀNH sản phẩm của Công Ty với những sản phẩm bán ra thị trường tốt nhất hiện nay, với một loạt các trung tâm BẢO HÀNH rộng khắp phủ kín trên toàn quốc.
TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA
 đã được CTY SONY tin tưởng giao cho BẢO HÀNH tất cả các dòng máy của SONY sản xuất. Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo, chăm chỉ, kĩ thuật tốt hiện trung tâm đang là một địa chỉ tin cậy tại Hà Nội.

Bảo Hành tivi sony

 BẢO HÀNH TIVI :
Tất cả các đời máy như  Plasma, LCD, LED được trung tâm BẢO HÀNH tại nhà khách hàng với đội ngũ chuyên sửa chữa các sản phẩm SONY.

  •  TIVI Plasma được SONY sản xuất rất hạn chế ở thị trường VIỆT  nhưng công nghệ này được SONY sản xuất rất chất lượng với độ bền rất cao, hình ảnh sắc nét, hiện các dòng sản phẩm này hầu như đã hết hạn BẢO HÀNH nhưng Trung Tâm vẫn nhận SỬA CHỮA tại nhà.
  •  TIVI LCD là một công nghệ đem lại sự thành công lớn nhất cho SONY, với doanh số bán hàng rất lớn, giá cả phù hợp với người tiêu dùng, mẫu mã đẹp, nên được nhiều khách được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng.
  •  TIVI LED là một trong những công nghệ mới suất hiện trên thị trường nhưng với công nghệ mới này SONY đã chứng minh được sự ưu việt của công nghệ LED cho ra chất lượng hình ảnh đạt độ trung thực, với thiết kế mỏng tuyệt đẹp, tiêu tốn ít điện năng đã và đang là một sự lựa chọn không thể bỏ qua mỗi khi khách hàng có nhu cầu mua cho gia đình cơ quan một chiếc tivi mới.

Với tất cả những công nghệ PLASMA, LCD, LED mới trên SONY cũng đã hạn chế được tất cả các lỗi có thể gặp phải nhưng do quá trình đến tay người tiêu dùng không thể tránh được lỗi do vận chuyển lắp đặt. và quá trình sử dụng của khách hàng, hiện Trung Tâm điện tử bách khoa đang nhận SỬA CHỮA và BẢO HÀNH ủy quyền cho SONY Việt Nam. tất cả các thắc mắc hay cần sự tư vấn khách hàng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi SDT 0949 405 409 để được giải đáp những thắc mắc và được trung tâm SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH miễn phí tại nhà khách hàng.
DỊCH VỤ NGOÀI BẢO HÀNH SONY.
Trung tâm đang nhận sửa chữa tất cả các dòng máy của SONY đã hết hạn BẢO HÀNH với đội ngũ kĩ thuật cao chuyên nghiệp đã và đang là một địa chỉ sửa chữa uy tín tại Hà Nội với phương châm làm việc như sau.

  •  Dịch vụ 100% tại nhà khách hàng, có mặt nhanh nhất khi khách hàng yêu cầu.
  •  Linh kiện thay thế 100% SONY sản xuất, giá cả hợp lý, báo trước cho khách hàng.
  •  Chế độ BẢO HÀNH thời gian dài 6 tháng đến 2 năm cho sản phẩm sửa chữa.

Chỉ cần gọi tới SĐT 0949 405 409 gặp Mr Tuấn chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại những dịch vụ sửa chữa tốt nhất HÀ NỘI hiện nay tới khách hàng.

DANH MỤC
Chia sẻ qua
BÀI ĐĂNG MỚI HƠN

BÌNH LUẬN

Wordpress (0)
Disqus ( )

ZALO