Giờ mở cửa

Liên Hệ

0949405409

Xin vui lòng nhập Tên, Email và Phone


  Select Service:

  No Products in the cart

  Số 111b1, Tô Hiệu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Khách Hàng
  Anh Toàn
  Thời gian
  04-09-2021
  Giá
  từ 300.000
  Thay LED màn hình Tivi LG 42LN5110 42 inches
  sửa Tivi LG tại nhà LED màn hình

  Thông tin chi tiết

  Trung tâm Điện tử Bách Khoa thay LED màn hình Tivi LG 42LN5110 42 inches tại nhà khách hàng ở phố Đội Cấn, quận Ba Đình.

  – Tivi LG của anh Toàn gặp tình trạng có tiếng không có hình nhưng vẫn có đèn nguồn báo đỏ. Lỗi này có thể do hỏng LED, lỗi bo mạch chính, cao áp, hỏng màn hình… Sau khi kiểm tra 5 phút thì Kỹ thuật viên đã phát hiện ra LED bị hỏng nên đã thay thế luôn.

  • Thời gian thay LED hết khoảng 30 phút.
  • Linh kiện thay thế chính hãng LG.
  • Thời gian bảo hành 6 tháng.
  • Chi phí từ 300k với tùy Model.

  – Nếu các bóng LED màn hình bị hỏng thì Quý Khách nên thay toàn bộ chứ không nên chỉ thay riêng bóng hỏng bởi sẽ kém bền hơn. Chi phí cũng không chênh nhau nhiều.

  – LED màn hình bị hỏng là bệnh gặp tương đối nhiều trên các dòng Tivi bởi 1 số nguyên nhân:

  • Nhiều Khách Hàng bật Tivi cả ngày mà không tắt dẫn tới tuổi thọ linh kiện kém bền => Nên tắt Tivi và ngắt hẳn nguồn điện ra khi không sử dụng.
  • Tivi hiện tại đều làm mỏng, thêm việc để quá sát tường dẫn tới tình trạng nhiệt không thoát được nên nhanh hỏng => Nên để cách tường 1 khoảng 10-20 centimet để tránh Tivi bị nóng, ẩm.

  – Điện tử Bách Khoa có đội ngũ Kỹ thuật viên chuyên sâu về dòng LG có thể chẩn đoán lỗi nhanh và chính xác. Quý Khách sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí và có được sự an tâm khi sử dụng dịch vụ của Trung tâm. Có thể sửa Tivi LG tại nhà Hà Nội tất cả các bệnh !

  ☎️ Khi Tivi bị gặp trục trặc, xin Quý Khách gọi Hotline phía dưới. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình nhất!