0949 405 409

MUA BÁN ĐỒ CŨ TẠI NHÀ

MUA BÁN ĐỒ CŨ TẠI NHÀ

Hiện nay trung tâm điện tử bách khoa đang mua và bán tất cả các loại đồ điện tử cũ hỏng của các hộ gia đình, cơ quan trường học tại nhà

I . Mua đồ điện tử cũ hỏng:
Hiện nay trung tâm điện tử bách khoa đang mua bán tất cả các loại đồ điện tử cũ hỏng của các hộ gia đình, cơ quan trường học tại nhà Hà Nội. Với tất cả những đồ điện tử cũ hỏng hay lỗi mốt khách hàng chỉ cần gọi tới sdt 0949 405 409 chúng tôi sẽ có nhân viên tới tận nhà khách hàng để kiểm tra và định giá sản phẩm cho khách hàng với giá cả hợp lý.
Hiện trung tâm chúng tôi đang nhận mua các loại TIVI , AMPLY, LOA – DÀN , LOA HỘI TRƯỜNG, LÒ VI SÓNG, MÁY GIẶT, ĐIỀU HÒA, cũ hỏng của các hãng điện tử có mặt trên thị trường với giá cao, giao dịch tại nhà khách hàng.

II. Bán đồ cũ chất lượng, bảo hành:
Trung tâm chúng tôi đang bán tất cả các mặt hàng điện tử cũ, mới.. của tất cả các hãng điện tử SAMSUNG, PANASONIC, LG, TOSHIBA, JVC, PHILIP, SHARP, với tất cả các sản phẩm điện tử
– TIVI:  LCD, LED, PLASMA, CRT cũ mới..
– AMPLY: DENON, YAMAHA, ARIANG, VTB, CALIFORNIA, …cũ mới.
– ĐẦU ĐĨA : LG, SONY, QSHENG, VITEK, ARIANG, … cũ mới.
– LÒ VI SÓNG : SHARP, PHILIP, LG, PANASONIC, ..cũ mới.
1. Chất lượng sản phẩm.
Với các sản phẩm cũ của trung tâm chúng tôi đều cam kết, đảm bảo cho khách hàng về chất lượng. Với dịch vụ giao máy tại nhà khách hàng, có thể đổi lại nếu khách hàng không ưng ý. Nếu vẫn chưa tin tưởng vào các dòng sản phẩm cũ của trung tâm, khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật mở máy để kiểm tra.
2. Chế độ chăm sóc, và bảo hành sản phẩm.
Tất cả các dịch vụ mua hay bán chúng tôi đều có nhân viên kĩ thuật tới tận nhà khách hàng để giao dịch mua bán, để tiết kiệm tối đa thời gian quý báu cho khách hàng.
Chúng tôi không tính bất kì một chi phí đi lại nào của nhân viên khi tới tại nhà khách hàng.
Trung tâm bảo hành cho tất cả các sản phẩm bán ra trong vòng 1 năm, khi giao máy sẽ có nhân viên kĩ thuật viết giấy bảo hành và tem dán bảo hành lên sản phẩm. Nếu sản phẩm xảy ra bất kì sự cố nào dù nhỏ nhất sẽ có nhân viên tới bảo hành lại sản phẩn trong thời gian 15 đến 30p  hoàn toàn miễn phí .
Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là tiêu chí phát triển của điện tử bách khoa.
QUẢN LÝ GIAO DỊCH MUA BÁN. MR : ANH TUẤN.   ĐT : 0949.405.409

DANH MỤC
Chia sẻ qua
BÀI ĐĂNG CŨ HƠN

BÌNH LUẬN

Wordpress (0)
Disqus ( )

ZALO