0949 405 409

MUA TIVI GIÁ CAO

MUA TIVI GIÁ CAO

 Trung tâm Điện Tử Bách Khoa hiện đang mua tivi cũ tại nhà khách hàng với giá cao, có nhân viên kỹ thuật đến thẩm định ngoài ra Tung tâm cũng bán tivi cũ với giá cả phải chăng có bảo hành
Mua thanh lý tại nhà khách hàng, cơ quan, trường học, quán game, với các dòng máy CRT, LCD, LED, PLASMA của các hãng điện tử SAMSUNG, LG, SONY, PANASONIC, PHILIP, TOSHIBA, TCL, JVC…

Mua tivi Cũ Tại Nhà

Thu mua giá cao, không ngại xa, kĩ thuật tới tại nhà khách hàng định giá sản phẩm rồi thỏa thuận hai bên giá cả hợp lý.
Với các dòng máy LCD, PLASMA, LED trung tâm đang thu mua số lượng lớn với tất cả các loại máy như 32,37, 40,42, 49, với giá cao. TIVI đã hỏng hoặc qua sửa chữa, vỡ màn hình hay lỗi bo mạch.
Dòng máy CRT ( máy dày) thu mua số lượng có hạn, nhưng tùy thuộc vào hình thức và chất lượng cuả máy, trung tâm chúng tôi cũng nhập với gía cao, tại nhà khách hàng.
Với các loại tivi quán game trung tâm chúng tôi thu mua trọn bộ tất cả các loại máy hỏng , máy còn hoạt động, máy đã qua sửa chữa, với giá cả thỏa thuận hợp lý nhất cho khách hàng.
Chỉ cần khách hàng gọi tới trung tâm qua số điện thoại 0949 405 409 chúng tôi sẽ có mặt ngay để thu mua, giảm tối đa thời gian chờ đợi của khách hàng.

DANH MỤC
TAGS
Chia sẻ qua
BÀI ĐĂNG MỚI HƠN
BÀI ĐĂNG CŨ HƠN

BÌNH LUẬN

Wordpress (0)
Disqus (0 )

ZALO