0949 405 409

SỬA CHỮA TIVI SAMSUNG

SỬA CHỮA TIVI SAMSUNG

Sửa tivi Samsung tại nhà với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đảm bảo uy tín và bảo hành dài hạn cho quý khách……..

Tivi SAMSUNG hiện đang là một trong những hãng công nghệ đến từ Hàn Quốc chiếm được cảm tình lớn nhất trên thị trường Việt Nam với:

▪ Giá thành phù hợp với tất cả túi tiền của mọi người.
▪ Mẫu mã phong phú, đa dạng phù hợp với tất cả không gian của mọi gia đình.
▪ Chất lượng hình ảnh cũng như tuổi thọ của máy cao.
▪ Chế độ bảo hành , chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay

sửa tivi samsung

Cộng nghệ ngày càng phát triển hiện nay SAMSUNG đang sản xuất tivi màn hình cong 4k,LED, LCD, PLATMA, đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, tin tưởng sử dụng.
Nhưng đi đôi với doanh số bán hàng tivi cao nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. thì cũng không thể tránh được các lỗi như  vận chuyển, thời gian sử dụng của khách hàng nên vẫn gây ra các hiện tượng hỏng hóc đáng tiếc trên các dòng sản phẩm.

Chính vì điều đó TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA ra đời với đội ngũ kĩ sư và kĩ thuật viên được đào tạo chuyên sâu đã từng làm việc tại SAMSUNG. Hiện trung tâm đang nhận BẢO HÀNH và SỬA CHỮA tất cả các dòng máy LED, LCD, PLATMA của hãng SAMSUNG sản xuất.

Để phục vụ tất cả mọi khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dòng sản phẩm của SAMSUNG sản xuất. Trung tâm đã nhận sửa chữa sản phẩm lỗi TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG, không tính bất kì một khoản phí đi lại nào.
Mọi thông tin chi tiết khách hàng hãy liên hệ:
MR : Anh Tuấn  ( quản lí kĩ thuật): 0949.405.409
web : www.dientubackhoa.vn

DANH MỤC
Chia sẻ qua
BÀI ĐĂNG MỚI HƠN
BÀI ĐĂNG CŨ HƠN

BÌNH LUẬN

Wordpress (0)
Disqus (0 )

ZALO