Giờ mở cửa

Liên Hệ

0949405409

Xin vui lòng nhập Tên, Email và Phone


  Select Service:

  No Products in the cart

  Số 111b1, Tô Hiệu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Các dòng Tivi Samsung thế hệ mới bây giờ có ưu điểm rất mỏng nhẹ, tiết kiệm năng lượng, giá cả phải chăng. Nhưng bên cạnh đó cũng xuất hiện không ít những nhược điểm khi hỏng hóc nhiều, tuổi thọ ngắn. Cho dù bạn đang sử dụng 1 chiếc Tivi thương hiệu Samsung giá vài triệu đồng hay cả trăm triệu đồng thì nếu sử dụng quá lâu hoặc không đúng cách sẽ dẫn tới tình trạng Tivi Samsung có tiếng mà không có hình. Trong 15 năm sửa chữa Tivi Samsung tại nhà, Trung tâm Điện tử Bách Khoa đã gặp rất nhiều lý do cả khách quan lẫn chủ quan dẫn tới lỗi này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này nhé.

  NGUYÊN NHÂN GÂY RA TÌNH TRẠNG TIVI SAMSUNG CÓ TIẾNG MÀ KHÔNG CÓ HÌNH

  • Sử dụng trong thời gian quá dài

  Nguyên nhân đầu tiên tương đối phổ biến là bạn đã bật Tivi liên tục trong khoảng thời gian quá dài dẫn tới tình trạng bên trong Tivi quá nóng mà không thoát nhiệt kịp (nhất là để Tivi sát tường). Dẫn tới mạch bảo vệ tự động tắt màn hình để bảo vệ linh kiện bên trong.

  Lúc này, bạn tên tắt hẳn Tivi, rút điện nguồn ra để Tivi “xả stress” trong vòng 15-30 phút rồi thử bật lại xem có cải thiện được tình hình hay không.

  • Tín hiệu đầu vào không tốt

  Có 1 số thời điểm, tín hiệu nhà đài không được tốt dẫn tới việc không hiển thị được đầy đủ hình ảnh mà chỉ phát ra âm thanh. Tín hiệu kém còn có thể gây ra các tình trạng sọc, nhiễu màn hình chứ không chỉ là lỗi có tiếng không có hình. Bạn có thể thử chuyển qua các kênh khác xem có hoạt động bình thường hay không. Nếu ok thì bạn không có gì cần phải lo lắng.

  Nếu 1 số ít kênh có tiếng không có hình thì bạn có thể dò lại kênh thủ công, còn nếu bị số lượng nhiều thì hãy dò kênh tự động để tránh mất thời gian.

  • Dây kết nối không tốt

  Dây cáp kết nối tín hiệu hoặc HDMI bị lỏng, hỏng cũng là 1 trong những nguyên nhân phổ biến dẫn tới tình trạng Tivi Samsung có tiếng không có hình.

  Hãy chắc chắn rằng cáp kết nối không bị đứt gãy giữa chừng. Đầu cắm đảm bảo không bị gỉ sét và không cắm nhầm cổng.

  Đặc biệt, có một số Khách Hàng của Điện tử Bách Khoa sử dụng các loại dây cáp HDMI rẻ tiền dẫn tới 1 thời gian sử dụng bị hỏng dẫn tới việc chỉ truyền được âm thanh mà không có hình ảnh. Giá tiền của cáp HDMI chất lượng cũng không đắt hơn quá nhiều, hãy nên sử dụng hàng tốt để đảm bảo lâu bền !

  Sau khi đã kiểm tra 3 vấn đề trên mà không khắc phục được thì bạn nên gọi tới Trung tâm Điện tử Bách Khoa để kỹ thuật viên tới nhà kiểm tra miễn phí tại Hà Nội nhé. Rất có thể Tivi đã bị lỗi phần cứng bên trong !

  CÁCH SỬA TIVI SAMSUNG CÓ TIẾNG KHÔNG HÌNH

  Ngoài những nguyên nhân khách quan thì rất có thể phần cứng bên trong đã bị hỏng dẫn tới việc Tivi Samsung có tiếng mà không có hình. Chúng tôi xin liệt kê ra 3 lỗi phổ biến nhất:

  • Chết màn hoặc chết táp màn hình: do tuổi thọ linh kiện đạt giới hạn, va đập hoặc bị nước vào, nồm ẩm. Với lỗi này thì cần phải kiểm tra trực tiếp mới phát hiện và báo giá được chính xác.
  • Đèn LED màn hình bị hỏng: Để ý kỹ bên trong màn vẫn xuất hiện hình ảnh chuyển động mờ mờ nhưng màn tối đen. Lỗi chết LED có thể thay thế hoàn toàn tại nhà Khách Hàng với thời gian từ 20 đến 30 phút.
  • Có tiếng mất hình do lỗi bo Tcom: lỗi bo Tcom thường có biểu hiện giống chết màn hình, nhưng cần phải kiểm tra mới phát hiện được chính xác. Có thể sửa chữa, thay thế tại nhà Quý Khách.
  Sửa Tivi Samsung có tiếng không có hình
  Sửa Tivi Samsung có tiếng không có hình tại nhà Hà Nội.
  • Khoảng 90% trường hợp lỗi đều có thể sửa chữa ngay tại nhà Quý Khách trừ 1 số lỗi cần thiết bị hiện đại cần mang về Trung tâm để sửa chữa như bị vỡ màn, sáng mờ…
  • Chi phí sửa Tivi tại nhà chỉ từ 300k, chế độ bảo hành từ 6-36 tháng phụ thuộc vào Model của Tivi và lỗi mắc phải.
  • Chi tiết xin Quý Khách liên hệ tới Hotline phía dưới để Điện tử Bách Khoa tư vấn được cụ thể hơn !

  Kiểm tra lỗi Tivi Samsung có tiếng không có hình tại nhà miễn phí với thợ lành nghề !

  Xin vui lòng nhập Tên, Email và Phone


   Select Service:

   Mời bạn điền Tên, Email và bắt đầu trò chuyện ngay nào !

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *